Thông báo cho học viên-học tiếng Anh BMyC

Thông tin hướng dẫn học học tiếng Anh và quy định của BMYC

*************************************

Quan trọng: Thiết bị cần có để giúp con tự học tiếng Anh song ngữ tại nhà
* iPad, iPhone của Apple, 32gb trở lên, iOs 12 trở lên (ipad air2 trở lên, iphone 6s trở lên). (Không mua máy android như SamsungTab …) Hoặc:
** Laptop/máy tính để bàn và Loa nghe!

**************************************

I. Xem video này đầu tiên trước khi học tiếng Anh cùng BMyC:

1. Cách làm 3 bước và lộ trình 7 bước của BMyC

2. Bốn yếu tố thành công giúp con học tiếng Anh Song ngữ tại nhà

II. Hướng dẫn cách xem video cũ trên group:

(bấm tay lên hashtag # ấy nhé, tìm bài có tag để xem)
Cách giới hạn trẻ em #chinhmaybmyc
Mới bắt đầu học #Beginbmyc
Cách học chữ cái #chucaibmyc
Cách học phần phonics #phonicsbmyc
Cách học từ vựng #tuvungbmyc

III. Nhóm cho BỐ MẸ học lại từ đầu:

https://www.facebook.com/groups/BMyC.NativeTalk/

IV. Giới thiệu tóm tắt về học tiếng Anh cùng Group BMyC:

1- Đọc group hoặc inbox fb hỗ trợ của group để được tư vấn trước khi đăng ký: http://m.me/Bmycvip
2- Đăng ký học để được cung cấp tài liệu học và lộ trình học, group sẽ cung cấp tài liệu cho bạn, bạn chỉ cần tự mua thêm sách hoặc kho sách điện tử-để con đọc tham khảo thêm.
Bố mẹ kiên trì đồng hành cùng con tối thiểu 30p mỗi ngày, sau 1-2 năm, con sẽ giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và khi đạt 5-6 tuổi-con có thể đọc tốt tiếng Anh.

Gói tư vấn học cho bố mẹ và gói học nghe, nói, đọc cho các bạn lớn hơn 9 tuổi là Native talk.
3- Ngồi xem con học, giúp con tự học theo lộ trình.
4- Con học không tiến bộ, chán học, nghiện youtube, mất tập trung, quá nghịch ngợm,… mọi vấn đề gặp phải đều sẽ được tư vấn trong quá trình học.
5- Kết quả của việc đi theo lộ trình của Group là một đứa trẻ có khả năng tự học Tiếng Anh mãi mãi! Khả năng nghe, phát âm tiếng Anh của con ngon lành như các bạn đang học trên group này (hoặc hơn nữa)!
Vốn từ và mẫu câu phong phú đủ để giao tiếp và học tập bằng tiếng Anh như trẻ bản ngữ.
6- Yêu cầu để giúp con học thành công: Chỉ cần các bố mẹ muốn con song ngữ tại nhà, dành 30p mỗi ngày đồng hành cùng con học (thời gian con tự học sẽ tăng dần, tối thiểu 15-30p mỗi ngày là đã có kết quả tốt)

V.*****************Nội quy*******************

Group này là nơi tư vấn cách giúp các con tự học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2.
Không phải nơi kinh doanh Sách hay kinh doanh tài liệu học tiếng Anh.
Trên group các bạn không comment hỏi han sách gì hay app gì của các nhà đang học! Nếu bạn muốn, hãy đóng phí tư vấn và group sẽ cung cấp cho con của bạn lộ trình học kèm tài liệu học phù hợp để đảm bảo con của bạn thành trẻ song ngữ.
Group tư vấn và hướng dẫn cách để các con có thể sử dụng được các loại học liệu bằng Tiếng Anh như một đứa trẻ bản ngữ.
Làm sao làm được như vậy???? các bạn có thể xem lại những video mình đã post ở những bài trước đây.
************************

VI. Nhiều bố mẹ add group “BMyC” nhưng chưa hiểu cách giúp con học tiếng Anh thế nào cho hiệu quả! Cách làm tóm tắt như sau

1- Tạo thói quen học TA cùng con, học kiểu gì cũng được, nhưng cứ phải mẹ con ngồi học cùng nhau đã. Sắm 1 ipad, rồi học cái gì thì mình cài sẵn lên đó cho các bạn.
2- Tạo thói quen học đúng! Thế nào là thói quen học đúng? Cái này mình sẽ chỉ cho bạn khi bạn đang học cùng con. Nhiều yếu tố tác động lắm. Học đúng là phải đúng lộ trình và con phải tiến bộ thì mới là đúng.
3- Duy trì thói quen học đúng! Bước này nhiều người thất bại do bận hoặc các chuyến đi chơi, đi công tác nên gián đoạn việc học cùng con.
Tất cả 3 bước trên đều cần làm tuần tự. Nhà nào chưa bắt tay làm thì không thể trải nghiệm dc nó như thế nào.
Vì vậy hãy tin mình. Các bạn không thể “hiểu” thông qua lời nói được đâu. Phải bắt tay làm thì mới cảm nhận được nó.
Các bạn đăng ký học và Group sẽ tư vấn học cho các bạn.
Có tài liệu học rồi mà không làm đúng cách thì cũng VÔ DỤNG. Vì vậy các bạn cần thực hiện giúp con học theo lộ trình mình tư vấn nữa!

VII. Lộ trình học tiếng Anh đó là:
https://youtu.be/Xczx5DCrxbM <== Xem link này.

1- Giúp con thuộc chữ cái (letter).
2- Giúp con nghe được mọi từ tiếng Anh (học phonics, nghe truyện hoặc bài hát để tạo hứng thú học).
3- Giúp con nói được mọi từ tiếng Anh (học spellings, tập phát âm qua các bước như âm, từ, câu ngắn, bài hát).
4- Giúp con hiểu được từ đơn tiếng Anh theo cách của người bản ngữ (không có dịch nghĩa). Gia tăng vốn từ đơn.
5- Giúp con biết cách ghép từ, học các mẫu câu
6- Gia tăng kiến thức, hiểu biết và văn hoá Mỹ thông qua stories cũng như các kênh tiếng Anh trên youtube.
7- Học kiến thức phổ thông bằng tiếng Anh (Homeschool)
Tất cả những điều kiện để làm chỉ là Bạn và 1 cái ipad. Cách làm, tài liệu thế nào Group sẽ cung cấp cho các bạn! Và hỗ trợ tư vấn từng bước một trong quá trình học cùng con.
Bạn hành động, và tắc đâu hỏi đấy. Cách làm thì đọc sẽ có, tài liệu đã gồm trong Cách làm rồi.
Nhiều bạn vẫn muốn hỏi thêm cho rõ: vui lòng comment “cần tư vấn” ở dưới post này nhé, Group sẽ tư vấn cụ thể hơn cho các bạn!
____________________________________

VIII. QUY ĐỊNH HOÀN PHÍ SAU KHI ĐĂNG KÝ HỌC:

Sự thay đổi bên trong của bố mẹ chính là kết quả quý giá nhất khi giúp con học theo lộ trình của group Bố mẹ yêu con – BMyC.
Bản chất mọi kết quả bên ngoài đều có nguyên nhân là sự thay đổi nhận thức và thói quen của bố mẹ trong cách đồng hành cùng con.
Không hẳn là “con tự học”. Cũng không hẳn là “bố mẹ học để dạy con”. Mà là quá trình ĐỒNG HÀNH để cùng nhau thay đổi bản thân.
Có một số phụ huynh đã không theo Group nữa vì thấy cách học không phù hợp với con mình. Không sao cả, vì luôn có nhiều hơn một sự lựa chọn cho mỗi chúng ta.
Nhưng chúng ta luôn cần thời gian để thay đổi! Các bạn nếu tin tưởng group, tin tưởng bản thân mình có thể giúp con học, hãy tiếp tục thử lần nữa! lần nữa! Càng khó khăn chúng ta càng cần nỗ lực.
Các Admin, đội ngũ tư vấn, cùng bố mẹ của group chúng ta đã giúp được rất nhiều bạn nhỏ học tiếng Anh thành công, nếu con bạn chưa tiến bộ, có nghĩa chúng ta đã trao đổi và nỗ lực chưa đủ! Hãy dành thêm thời gian, ít nhất 2-4 ngày để học! Bạn muốn học thì chỉ cần comment TÔI MUỐN HỌC! Sẽ có người giúp bạn link để học.
Bạn học và không hiểu, hãy comment dưới bài học là tôi đã học và TÔI KHÔNG HIỂU! sẽ có người hỗ trợ bạn để giúp bạn hiểu.
Nếu đã hiểu nhưng làm vẫn không được thì hãy comment TÔI LÀM KHÔNG ĐƯỢC! Cũng sẽ có người hỗ trợ bạn cách làm khác phù hợp hơn.
Nếu bạn đã làm tất cả những bước trên mà con vẫn KHÔNG TIẾN BỘ! Hãy inbox, alo cho mình hoặc các Admin để giải thích và giúp bạn tìm ra vấn đề ở chỗ nào, nguyên nhân gì mà con không tiến bộ.
Kể từ tháng 1 năm 2019, nếu bạn đăng ký học gói cơ bản cũng như gói VIP của Group, hãy hỏi để được tư vấn, hãy học đủ các video mà mình livestream, hãy comment dưới video của mình là tôi đã xem và đã làm! Tôi đã hiểu và làm đúng! Và hãy nỗ lực để làm 15-30p mỗi ngày, ghi lại lộ trình làm mỗi tuần để báo cáo, rồi hãy hỏi tiếp nếu chỗ nào không rõ. Đã làm vậy mà vẫn không thấy kết quả sau 3 tháng, Group sẽ hoàn tiền 100% cho các bạn.
ĐÂY LÀ LỜI CAM KẾT CỦA BMyC
MỖI KHI BẠN ĐĂNG KÝ HỌC, HÃY COMMENT LÀ TÔI ĐÃ ĐĂNG KÝ HỌC LÊN ĐÂY! Sau 3 tháng đồng hành, nếu bạn thấy THẤT VỌNG HOÀN TOÀN và KHÔNG THẤY KẾT QUẢ, nhắn tin đến BMyC, bạn sẽ nhận lại tiền mà mình đã đóng.

LƯU Ý – BMyC KHÔNG HOÀN PHÍ khi:

1. CHƯA XEM HẾT VIDEO Ở BÀI này.
2. Không đồng hành cùng con 15-30p mỗi ngày, 5-7 ngày mỗi tuần, không báo cáo hàng tuần và hỏi han tư vấn lại. Việc này xác nhận bằng các báo cáo của các bạn trong group tư vấn riêng.
3. Bạn cho rằng rằng CON KHÔNG HỢP TÁC. Vì đây là việc hiển nhiên – cách làm của BMyC là mẹ làm chứ không phải con làm. Nếu con không hợp tác, hãy tư vấn lại cách làm và vẫn làm đủ 3 tháng. Bạn cứ làm và không phải Ép con học nhé.
4. Bạn không muốn làm nữa, hoặc bạn đã tìm ra cách làm khác rồi.
Cảm ơn tất cả các bố mẹ đã dành tình yêu thương cho Group. Chúng mình cũng sẽ dành rất nhiều tình yêu thương, thời gian và nỗ lực để giúp đỡ tất cả các bạn! Hãy vì tương lai của tất cả con cái chúng ta.

bmyc-bo-me-yeu-con-hoc-tieng-anh
Học tiếng Anh cùng BMyC