Top 6 kênh Youtube học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí cực hay

Học tiếng Anh cho trẻ em thông qua các kênh Youtube là một trong những cách học trực quan, sinh động cùng với nhiều chủ đề học hấp dẫn, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy Youtube được nhiều bố mẹ lựa chọn.

Trẻ thường bị thu hút bởi những kênh YouTube tiếng Anh có hình ảnh, âm thanh sống động, vui vẻ. Cũng giống như người lớn, trẻ rất thông minh khi tự biết phân biệt kênh YouTube nào thú vị hoặc không qua trực giác của bản thân. Vì vậy, việc lựa chọn đúng đắn ngay từ đầu các kênh YouTube học tiếng Anh cho trẻ em chuẩn sẽ giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian tự học cùng con.

Học tiếng Anh cho trẻ em qua kênh Youtube

Những kênh YouTube học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí với hàng triệu view dưới đây sẽ giúp bố mẹ đồng hành cùng con tự học song ngữ rất hiệu quả.

BMyC sắp xếp đa dạng theo nhiều chủ đề trong cuộc sống như: Bài hát tiếng Anh, phim hoạt hình tiếng Anh, học vẽ, nấu ăn, chơi cùng trẻ hay những bài học cuộc sống…những kênh YouTube học tiếng Anh cho trẻ miễn phí này sẽ là những “món ăn” giúp bố mẹ thay đổi hàng ngày cho con thú vị trong quá trình học. Ngoài ra BMyC đã sưu tầm 6 kênh học tiếng Anh trẻ em qua kênh Youtube miễn phí cực hay được người dùng tin tưởng lựa chọn trong việc giúp trẻ học ngôn ngữ này.

Học tiếng Anh cho trẻ em qua kênh Youtube
Học tiếng Anh cho trẻ em qua kênh Youtube

1. Kênh học tiếng Anh cho trẻ em: KidsTV123 

Với hơn 4 triệu lượt follow, BMyC đánh giá đây là một trong những kênh YouTube học tiếng Anh cho trẻ chất lượng và hiệu quả. 

Kênh này phù hợp với trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh, giúp trẻ nhận diện mặt chữ cái, số đếm, màu sắc bằng tiếng Anh.

Học tiếng Anh qua bài hát để con thuộc chữ cái tiếng Anh cũng là bước đầu tiên trong lộ trình 7 bước của phương pháp tiếng Anh BMyC. Thay vì bắt trẻ hàng ngày ngồi một chỗ để nghiêm túc học thì những bài hát tiếng Anh vui nhộn sẽ giúp con dễ dàng tiếp cận hơn.

2. Kênh học tiếng Anh cho trẻ em: HooplaKidzTv

Với hơn 3,8 triệu lượt theo dõi, BMyC cũng xếp hạng kênh HooplaKidzTv nằm trong top kênh YouTube học tiếng Anh miễn phí tuyệt hay. Hàng trăm video với độ dài ngắn khác nhau theo một chủ đề xuyên suốt giúp trẻ học từ vựng tiếng Anh rất hiệu quả. 

Một số chủ đề được xây dựng thành nhiều video như: Season, Funny Cartoon for Kids, Halloween, Chrismast..

Nhiều nền văn hoá của các nước trên thế giới được thể hiện qua những video hoạt hình vui nhộn, mở mang không chỉ cho trẻ mà cả cho bố mẹ khi đồng hành học tiếng Anh cùng con.

3. Kênh học tiếng Anh cho trẻ em:  Art for Kids Hub

Hiện nay, kênh Art for Kids Hub này đã đạt tới gần 5 triệu lượt view, phù hợp với những bạn nhỏ vừa học tiếng Anh vừa học vẽ và Mỹ thuật. 

Trong lời giới thiệu về kênh YouTube của mình, Mr Rob đã kể về 4 người con cũng như người vợ tuyệt vời của mình. Cả gia đình họ đều yêu thích việc học vẽ và đó là lý do họ tạo ra kênh YouTube Art for Kids Hub để truyền cảm hứng tới nhiều bố mẹ và các trẻ em khác.

Hầu hết những video đều tầm khoảng từ 10 đến 20 phút, rất ngắn gọn, dễ hiểu. Cũng là khoảng thời gian vừa đủ để bố mẹ học cùng con mà không bị mệt mỏi, chán nản.

Trong phương pháp học tiếng Anh BMyC, mục đích luôn hướng tới là giúp các con sử dụng tiếng Anh thành thạo và dùng tiếng Anh để có thể học được mọi kiến thức khác. 

4. Kênh học tiếng Anh cho trẻ em: WhatsUpMoms

Kênh YouTube WhatsUpMoms dành cho những người mẹ muốn giúp con học tiếng Anh qua nấu ăn, chơi trò chơi hay các kiến thức khác. Kênh này phù hợp cho các bạn nhỏ đã có vốn tiếng Anh dày dặn, cần nâng cao kiến thức đời sống và kỹ năng giao tiếp.  

Với tiêu chí là siêu ngắn, hữu ích, kênh YouTube học tiếng Anh miễn phí này thực sự hiệu quả với những video chưa tới 5 phút.

5. Kênh học tiếng Anh cho trẻ em: Ryan’s World

Cậu bé con lai hai dòng máu Việt -Nhật 9 tuổi tên là Ryan Kaji mới đây được tạp chí Forbes (Mỹ) công bố là YouTuber kiếm được nhiều tiền nhất thế giới năm 2020.

Cậu bé là chủ nhân kênh YouTube Ryan’s World có hơn 30 triệu lượt theo dõi. Chỉ nhờ những video review việc “đập hộp” đánh giá các loại đồ chơi mà 3 năm liên tiếp Ryan là Youtuber kiếm nhiều tiền nhất thế giới.

6.Kênh học tiếng Anh trẻ em: Dhar Mann

Hiện tại kênh YouTube Dhar Mann với 10 triệu lượt theo dõi gồm nhiều tình huống, câu chuyện được dàn dựng như bài học cuộc sống. Giúp trẻ học được nhiều câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng trong đời sống. 

Đây là một kênh YouTube học tiếng Anh miễn phí rất hiệu quả. BMyC thấy phù hợp với những bạn nhỏ từ 9 đến 10 tuổi trở lên.

Đặc điểm nổi bật của các video là những câu chuyện tích cực, giọng nói chuẩn, lời thoại giản dị đời thường, giúp người học dễ ứng dụng khi học giao tiếp tiếng Anh.

Các bạn có thể tham khảo phương pháp đồng hành cùng con học tiếng anh tại nhà của BMyC: https://www.youtube.com/watch?v=Lejy-aaZfwo&list=PLZNfQJq5s_3ceoe_su7adea8wo0TPQsV_

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *