Giúp bé học tiếng Anh qua bài hát: Top 6 phần mềm siêu hay

Phần mềm giúp bé học tiếng Anh qua bài hát là công cụ giúp bố mẹ đồng hành học tiếng Anh mỗi ngày bằng phương pháp tiếng Anh BMyC rất hữu ích.

Có rất nhiều loại phần mềm học tiếng Anh qua bài hát để bố mẹ giúp bé có thể vừa giải trí, vừa chơi và học tiếng Anh rất bổ ích. Bạn hãy tìm những phần mềm học tiếng Anh qua bài hát cho bé mà nhiều người dùng lựa chọn, sẽ đảm bảo được độ tin cậy.
Một số phần mềm học tiếng Anh qua bài hát cho bé được nhiều người tin tưởng lựa chọn dưới đây:

1. Bebop

Đây là phần mềm học tiếng Anh cho bé ở độ tuổi mẫu giáo. Phương pháp tiếng Anh BMyC đã sử dụng phần mềm này để giúp bố mẹ đồng hành giúp con song ngữ một cách linh hoạt. 

bé học tiếng Anh qua bài hát
Bé học tiếng Anh qua bài hát với App Bebop
Trong quá trình học tiếng Anh theo lộ trình, nhiều lúc trẻ sẽ rất mệt mỏi và bất hợp tác. Đừng quá lo lắng. Bởi phương pháp tiếng Anh BMyC đã xen kẽ những phần mềm giúp trẻ thay đổi cảm xúc từ buồn sang vui, từ chán nản sang thích thú. Thậm chí nhiều bạn nhỏ trong Group BMyC rất thích phần mềm học tiếng Anh này vì có nhiều bài hát vui nhộn. 
Nếu con thích những bài hát tiếng Anh trong đó, bạn cũng có thể dùng nó như phần thưởng để con hoàn thành những nhiệm vụ khác trong lộ trình học tiếng Anh cho bé. 
Trong phần mềm luyện tiếng Anh Bebop cho bé, được chia thành 3 phần: Bebop band1, Bebop band2, Bebop band3 gồm nhiều chủ đề trong đó.
Các câu chuyện trong phần mềm học tiếng Anh qua bài hát Bebop được lồng ghép bởi những bài hát vui tươi, sinh động. Giúp trẻ học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, thoải mái từ những bài hát đó.
Trẻ không chỉ được nâng cao vốn từ vựng mà còn yêu thích tiếng Anh hơn nhờ học tiếng Anh qua bài hát. 

2. English Kids Songs

Phần mềm học tiếng Anh qua bài hát English Kids Songs cho bé được tải miễn phí. Phù hợp với hệ điều hành Android.
Nhiều bài hát như: Jingle Bells, Silent Night, Deck the Halls, Happy Birthday… sẽ giúp bé học tiếng Anh một cách tự nhiên rất tự nhiên. 
Âm nhạc kết hợp với ngôn ngữ, là điều kiện giúp bé học tiếng Anh không áp lực và mệt mỏi.

Be hoc tieng Anh qua bai hat 02
Ứng dụng English Kids Songs

3. ABC Kids

Phần mềm giúp bé học tiếng Anh qua bài hát ABC Kids phù hợp với các bé khoảng từ 3-6 tuổi. Phù hợp với hai hệ điều hành Android và IOs. 
Ưu điểm của phần mềm này là thiết kế sinh động, bắt mắt, kích thích sự hứng thú cho trẻ trong việc chơi và học tiếng Anh. 
Bạn cũng dễ dàng đồng hành học tiếng Anh với bé ở phần mềm này vì những bài học rất đơn giản. Bé sẽ được học các chữ cái hay từ vựng tiếng Anh thông qua các âm thanh được phát ra.

4. Chuchu TV Lite

Điểm đặc biệt của phần mềm học tiếng Anh cho bé qua bài hát này là không xuất hiện quảng cáo. Phù hợp với hai hệ điều hành Android và IOs. 
Phần mềm học tiếng Anh này có chứa hàng trăm bộ phim hoạt hình có tính giáo dục cao với hai nhóm tuổi: Từ 0-3 tuổi và từ 3-5 tuổi. Tuỳ vào độ tuổi của trẻ mà bạn chọn bộ phim phù hợp với con.

5. English for Kids: Learn and Play

Phần mềm học tiếng Anh qua bài hát cho bé English for Kids phù hợp trên hệ điều hành Android. Ưu điểm của phần mềm học tiếng Anh này là khi học không cần đăng nhập hay sử dụng Internet. 

bé học tiếng Anh qua bài hát 03
App English for Kids: Learn and Play
Trong phần mềm giúp bé học tiếng Anh này có nhiều phần: Game, video, truyện cổ tích tiếng Anh, âm nhạc…giúp bé có thể lựa chọn những thứ mình thích để vừa học vừa chơi. 
Bạn có thể cho bé học thử phần mềm học tiếng Anh này ở một số bài học để xem bé hứng thú hay không rồi mua cũng chưa muộn.

6. E-kidsongs for Android

Phần mềm giúp bé học tiếng Anh qua bài hát E-kidsongs for Android là kho tàng các bài hát tiếng Anh bằng video cực kỳ thú vị. Trẻ ở độ tuổi mầm non hay tiểu học đều có thể học tiếng Anh qua những bài hát trong đó. 
Điểm thú vị là trẻ học tiếng Anh qua bài hát ở trong phần mềm này có thể học online hoặc offline, có subtitle bằng tiếng Anh để trẻ có thể học từ vựng một cách hiệu quả. 
Phần mềm học tiếng Anh qua bài hát là công cụ giúp trẻ học tiếng Anh rất hiệu quả. Không chỉ giúp hàng nghìn bạn nhỏ thuộc chữ cái tiếng Anh, luyện phát âm, gia tăng vốn từ vựng mà ngày càng yêu thích ngôn ngữ Anh bằng phương pháp tiếng Anh BMyC.
Bạn có thể tìm hiệu lộ trình học cho bé bằng phương pháp tiếng Anh BMyC tại đây

Video học tiếng Anh qua các buổi diễn kịch cùng các bé BMyC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *